Địa chỉ mua cống hộp bê tông đúc sẵn đảm bảo nhất


Để tìm được nơi mua cống hộp bê tông đúc sẵn không hề khó. Chỉ có điều muốn mua được loại tốt thì phải tìm đến địa chỉ uy tín để mua. Vậy địa chỉ nào hiện nay mang lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng nhất? Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chọn Trường Sơn để mua cống hộp tốt nhất.

Đánh giá khi mua cống hộp đúc sẵn

- Mua cống hộp bê tông được đúc sẵn theo tiêu chuẩn TCVN 9116 : 2012.

- Các điểm gồ lên lõm xuống của sản phẩm không quá 5mm đồng thời bề mặt bên trong và bên ngoài phẳng đều giúp cho cống có độ mịn cần thiết hơn nữa tính thẩm mỹ và hiệu quả thoát nước sẽ được nâng cao. 

- Cường độ bê tông đảm bảo đúng và đều theo yêu cầu của tiêu chuẩn thiết kế.

- Khả năng chịu được tải trọng của cống tuân theo tiêu chuẩn thiết kế về chịu tải, đạt được 3 loại lực: cấp T, cấp TC, cấp C. Giúp cho cống có độ bền vững và an toàn hơn khi đi vào sử dụng.

- Là loại cống thoát nước nên sản phẩm có tính năng chống thấm rất tốt khi phải làm việc ở chế độ áp lực cao.

Một vài lưu ý khi mua và vận chuyển cống hộp

Khi mua cống hộp bê tông đúc sẵn, sản phẩm chỉ được phép bốc xếp, vận chuyển khi cường độ bê tông đạt tối thiểu 70% mác thiết kế.

Sản phẩm đốt cống phải được xếp, dỡ bằng cần cẩu với móc dây cáp mềm hoặc thiết bị nâng đỡ thích hợp.

Khi vận chuyển, các đốt cống phải được chèn chặt với phương tiện vận chuyển để tránh xô đẩy, va đập, gây hư hỏng, sứt vỡ bê tông các cạnh ngoài và trong.

Sau khi mua cống hộp bê tông đúc sẵn và kiểm tra chất lượng được xếp thành từng lô cùng loại. Giữa các lớp sản phẩm đặt nằm phải được đặt các miếng đệm bằng gỗ, hoặc vật liệu thích hợp khác.

Mua cống hộp ở đâu tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bạn có thể mua cống hộp. Một trong số đó không thể bỏ qua Công ty CP Cơ khí Xây dựng Trường Sơn. Đây là nơi mang đến các sản phẩm uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn thi công tốt nhất. Chúng tôi kinh doanh chủ yếu là sản xuất ống cống bê tông cốt thép và thi công công trình giao thông, thi công hạ tầng kỹ thuật, cung cấp các sản phẩm cơ khí gia công hạng mục an toàn giao thông, gia công kết cấu thép nhà xưởng…

Với kinh nghiệm nhiều năm, Trường Sơn - congtron.com.vn luôn được đánh giá cao và được các chủ thầu tin tưởng, đặt niềm tin khi mua hàng. Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng mua cống hộp tại công ty chúng tôi.

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG TRƯỚNG SƠN

Địa chỉ:  Phú Mãn - Huyện Quốc Oai - Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0988 233 730 - 024 62539 678

Email: congbetongtruongson@gmail.com