Hào cáp kỹ thuât - giải pháp tối ưu cho các công trình xây dựng


Hào cáp kỹ thuật là một sản phẩm, một giải pháp dùng để làm chìm các hạ tầng của đô thị như: cáp quang, cấp điện, cấp nước.

“Đào đường lên, lấp xuống” tồn tại từ nhiều năm qua, gây lãng phí rất nhiều tiền của của xã hội và ảnh hưởng lớn đến đời sống, sinh hoạt, đi lại của người dân. Có nhiều thời điểm, tình trạng này trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng của người dân các đô thị. 

Hào cáp kỹ thuật là gì?

Hào cáp kỹ thuật là một máng bê tông cốt thép thành mỏng đúc sẵn, có 2 lớp tấm đan làm nắp đậy bên trên, trong đó bố trí 4 ngăn riêng biệt giành cho từng ngành: điện, viễn thông, cấp nước…

Hào cáp kỹ thuật được lắp đặt  hai bên lề đường, đồng bộ trong quá trình thi công đường, khi làm đường xong, các đơn vị cung cấp các dịch vụ trên. Dù có thi công ở giai đoạn nào cũng sẽ không phải đào đường lên mà chỉ việc đưa hạ tầng của mình đặt vào hào cáp kỹ thuật thông qua các hố ga là xong, vừa bảo đảm an toàn, kéo dài tuổi thọ của hạ tầng, vừa không chồng chéo, lẫn lộn.

Đặc điểm của công nghệ sản xuất hào cáp kỹ thuật là thiết kế mỏng. Với đặc tính làm bằng bê tông cốt thép thành mỏng, được đúc sẵn nên hào cáp kỹ thuật rất nhờ độ láng, mịn, nhẹ vừa dễ vận chuyển, vừa dễ lắp đặt, quá trình thi công công trình cũng rất nhanh, rất tiện lợi cho việc lắp đặt đồng bộ với quá trình thi công đường. 

Cùng với việc thiết kế nắp đậy phía trên, phía bên dưới hào được lót một lớp nilon chống thấm để đảm bảo nước không ngấm vào đáy và thành hào. Theo tính toán, tuổi thọ của hào cáp kỹ thuật trên dưới 30 năm.

Ưu điểm vượt trội của hào cáp kỹ thuật

Thực tế cho thấy, những khu đô thị mới  ứng dụng hào cáp kỹ thuật sẽ tiện lợi nhiều  đường. Các tuyến đường hiện hữu thì chẳng khi nào hết đào bới vì thường có những phát sinh, sửa chữa. Vì vậy, để chấm dứt tình trạng này, việc đưa hào cáp kỹ thuật vào các tuyến đường hiện hữu cần phải được các cấp chính quyền quan tâm triển khai thực hiện quyết liệt.

Địa chỉ cung cấp hào cáp kỹ thuật

Công ty CP Cơ khí Xây dựng Trường Sơn – congtron.vn chuyên cung cấp sản phẩm hào cáp kỹ thuật đạt tiêu chuẩn về chất lượng, uy tín hàng đầu. Các sản phẩm tạo ra được kiểm soát một cách hoàn toàn tự động trên một dây chuyền từ khâu nạp nguyên liệu để sản xuất cho đến khi ra được sản phẩm.

Trường Sơn luôn mong muống mang đến sản phẩm hào cáp kỹ thuật tốt nhất gửi đến tay người tiêu dùng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn được khách hàng của những công trình lớn nhỏ đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng là sự tồn tại, phát triển”.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG TRƯỚNG SƠN

Địa chỉ:  Phú Mãn - Huyện Quốc Oai - Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0988 233 730 - 024 62539 678

Email: congbetongtruongson@gmail.com