Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng !
Xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của Quý khách hàng đối với sản phẩm cống bê tông của công ty chúng tôi.

Công ty cổ phần cơ khí xây dựng Trường Sơn với thương hiệu CỐNG BÊ TÔNG TRƯỜNG SƠN với ngành nghề Kinh doanh chủ yếu là sản xuất ống cống bê tông cốt thép và thi công công trình giao thông, thi công hạ tầng kỹ thuật, cung cấp các sản phẩm cơ khí gia công hạng mục an toàn giao thông, gia công kết cấu thép nhà xưởng...

Hiện tại chúng tôi  chuyên sản xuất các loại cống tròn, cống hộp và hào kỹ thuậtrãnh bê tông cốt thép, hố ga đúc sẵn... trên dây chuyền hiện đại nhất  hiện nay. Sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng cao với các ưu điểm nổi trội như:

-         Năng suất cao, chất lượng ổn định

-         Hỗn hợp bê tông đồng đều, không tạo ứng suất xoắn trong cống.

-         Khả năng chịu áp lực cao, chịu mài mòn tốt.

-         Kích thước hình học chính xác.

-         Lắp đặt gioăng cao su kín khít không rò rỉ nước.

-         Tuổi thọ cao.

Sản phẩm cống bê tông của chúng tôi đã được cấp  ISO 9001:2015 và Chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn TCVN 9113:2012, ASTM C75M-05B  đối với cống tròn và TCVN 9116:2012 đối với Cống hộp. Công ty chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cống khắp miền Bắc và được khách hàng đánh giá “là sản phẩm có chất lượng cao”.

 NĂNG LỰC SẢN XUẤT VÀ CUNG ỨNG SẢN PHẨM:
 - Công suất sản xuất ống cống bê tông.

- Chủng loại cống tròn từ D300 đến D2500: nếu quy đổi ra sản phẩm cống D1000 thì công suất tương đương là 400 đến 450md/ngày.

- Chủng loại cống hộp kích thước từ 0,6mx 0,6m đến 3m x 3m và hào kỹ thuật: nếu quy đổi ra cống kích thước 1,6mx 1,6m thì công suất tương đương là 200 đến 250 m/ngày.

- Năng lực cung ứng sản phẩm.

- Ngoài xe chuyên dụng dùng để vận chuyển sản phẩm của công ty, Chúng tôi còn ký kết hợp đồng và hợp tác với 05 công ty chuyên về vận chuyển. Với trên 30 đầu xe các loại phục vụ cho việc vận chuyển ống cống chúng tôi có khả năng đáp ứng tốt cho các công trình.

- Đặc biệt công nghệ sản xuất ống cống của chúng tôi cho phép cống sản xuất ra chỉ sau 08 ngày đã đạt được 80% cường độ và có thể cấp ra ngoài công trình thi công ngay.

 CÁC LOẠI SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY:
Cống tròn bê tông cốt thép các loại:

- Đường kính cống từ D300 ÷ D2500

- Chiều dài từ 2000 mm ÷ 2500mm

Cống hộp và hào kỹ thuật thoát nước:

- Kích thước cống:

B x H  0,6m x 0,6m đến 3m x 3m

- Chiều dài 1,2m - 2m
Hố ga, hố thu các loại 

Công ty có thể sản xuất các cấu kiện phi tiêu chuẩn theo đơn đặt hàng của quý khách.

 TIÊU CHUẨN VẬT LIỆU SẢN XUẤT CỐNG BÊ TÔNG:
Xi măng PCB-40được cung cấp bởi các nhà cung cấp uy tín, xi măng đáp ứng theo tiêu chuẩn TCVN 6260 – 1997.

- Xi măng bền Sunfat theo đơn hàng của khách hàng.

- Đá: cốt liệu thô dùng đổ bê tông cho ống cống là đá dăm cỡ hạt 5-15 mm và đá 10-20 mm được lấy từ các mỏ đá thiên nhiên thoả mãn tiêu chuẩn TCVN7570 – 2006.

- Cát: cốt liệu nhỏ sử dụng cát vàng tự nhiên, sạch, được kiểm tra chất lượng trước khi nhập đảm bảo tiêu chuẩn TCVN 7570 – 2006.

- Cốt thép: Dùng cốt thép cacbon kéo nguội, phù hợp với yêu cầu theo tiêu chuẩn TCVN 6288:1997.

 THIẾT KẾ CỦA SẢN PHẨM
Sản phẩm của công ty chúng tôi được thiết kế bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm để đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất với thị trường và đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật đã công bố.

  CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
- Kích thước hình học chính xác, đặc biệt là đầu nối thuận tiện cho việc lắp đặt ống cống do sử dụng bê tông khô, ít co ngót và có công đoạn định hình đầu cống.

- Đạt chất lượng đồng đều cao cả về kích thước do dây chuyền đồng bộ và tự động đồng thời mỗi loại đường kính ống chỉ sử dụng một loại khuôn duy nhất.

- Không tạo ứng xoắn, vặn trong bê tông.

- Sử dụng mối nối thông thường hoặc có thể dùng joint cao su kín khít, không dò rỉ.

- Thời gian sử dụng lâu dài, bền với môi trường.

- Chịu mài mòn tốt.

- Thời gian sử dụng lâu dài.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất Việt Nam: Trạm trộn điều khiển tự động và hệ thống cân điện tử đảm bảo độ chính xác về cấp phối bê tông. Máy hàn lồng thép tự động đảm bảo cho sự đồng đều về kích thước hình học và sự liên kết giữa các mối hàn đạt chất lượng và độ chính xác cao. Công nghệ rung lõi trung tâm tự động cho chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều khách hàng đánh giá cao và cung cấp vào rất nhiều công trình lớn.

Tuy vậy, không bao giờ bằng lòng với những gì đã có “chúng tôi không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng”.

Với phương châm chất lượng là sự tồn tại, phát triển, chúng tôi mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.
 

Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được thoả mãn tốt nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng!