Địa chỉ cung cấp hào kỹ thuật uy tín nhất Hà Nội


Hào kỹ thuật là một biện pháp được áp dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Bạn đang tìm cơ sở cung cấp hào kỹ thuật? Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Trướng Sơn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về hào kỹ thuật.

TÌm được địa chỉ cung cấp hào kỹ thuật rất quan trọng, nó quyết định sự an toàn và thành công của công trình. Vì vậy để tìm được địa chỉ cung cấp hào kỹ thuật chúng ta phải có những tiêu chí để chọn.

  1. Hào kỹ thuật là gì?

Để tìm được chỗ cung cấp hào kỹ thuật thì trước hết phải hiểu hào kĩ thuật là gì? Hào kỹ thuật là một máng bê tông cốt thép thành mỏng đúc sẵn, có 2 lớp tấm đan làm nắp đậy bên trên, trong đó bố trí 4 ngăn riêng biệt giành cho từng ngành: điện, viễn thông, cấp nước…

Sản phẩm này được lắp đặt  hai bên lề đường, đồng bộ trong quá trình thi công đường. Khi làm đường xong, các đơn vị thi công ở giai đoạn nào cũng sẽ không phải đào đường lên mà chỉ việc đưa hạ tầng của mình đặt vào hào kỹ thuật thông qua các hố ga là xong, vừa bảo đảm an toàn, kéo dài tuổi thọ của hạ tầng, vừa không chồng chéo, lẫn lộn.

Đặc điểm của công nghệ sản xuất này là thiết kế mỏng, và với đặc tính làm bằng bê tông cốt thép thành mỏng, được đúc sẵn nên sản phẩm rất nhờ độ láng, mịn, nhẹ vừa dễ vận chuyển, vừa dễ lắp đặt, quá trình thi công công trình cũng rất nhanh, rất tiện lợi cho việc lắp đặt đồng bộ với quá trình thi công đường. 

II. Tiêu chí chọn cơ sở cung cấp hào kỹ thuật

Cơ sở cung cấp hào kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực ngành xây dựng đặc biệt trong việc đúc hào chuyên nghiệp.

Sản phẩm được phản hồi tốt từ khách hàng, từ các đơn vị xây dựng.

Cơ sở cung cấp hào kỹ thuật có dịch vụ tốt như vận chuyển, bảo hành, chất lượng sản phẩm tốt.

Địa chỉ cung cấp hào kỹ thuật đảm bảo chất lượng

Trên thị trường có nhiều nơi cung cấp hào kỹ thuật nhưng không phải ở đâu cũng mang đến sự tin tưởng. Địa chỉ bạn không nên bỏ qua để chọn được sản phẩm chất lượng đó là Công ty CP Cơ khí Xây dựng Trường Sơn.

Hiện tại congtron.com.vn chuyên sản xuất các loại hào kỹ thuật, cống tròn, cống hộp và hào kỹ thuật, rãnh bê tông cốt thép, hố ga đúc sẵn... trên dây chuyền hiện đại nhất  hiện nay. Sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng cao với các ưu điểm nổi trội như:

-         Năng suất cao, chất lượng ổn định

-         Hỗn hợp bê tông đồng đều, không tạo ứng suất xoắn trong cống.

-         Khả năng chịu áp lực cao, chịu mài mòn tốt.

-         Kích thước hình học chính xác.

-         Lắp đặt gioăng cao su kín khít không rò rỉ nước.

-         Tuổi thọ cao.

Công ty chúng tôi đã cung cấp hào kỹ thuật khắp miền Bắc và được khách hàng đánh giá “là sản phẩm có chất lượng cao”.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG TRƯỚNG SƠN

Địa chỉ:  Phú Mãn - Huyện Quốc Oai - Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0988 233 730 - 024 62539 678

Email: congbetongtruongson@gmail.com