Ưu điểm cống tròn bê tông cốt thép đúc sẵn như thế nào?


Trong bất cứ công trình nào thị hệ thống thoát nước là vô cùng quan trọng. Do đó việc lựa chọn cống chất lượng cần được đảm bảo. Cống tròn bê tông cốt thép là sản phẩm được tin dùng hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Hãy cùng theo dõi bài viết đưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Cống tròn bê tông cốt thép

Ưu điểm cống tròn bê tông cốt thép đúc sẵn

- Cống tròn bê tông cốt thép đúc sẵn có độ nén chặt của bê tông cao, nên không tạo ra ứng xoắn trong cống bê tông.

- Chịu được mài mòn tốt, khả năng chịu áp lực nước cao và tính đồng nhất của bê tông cao. 

- Vị trí lồng thép và khoảng cách cốt thép luôn chính xác giúp cho cống tròn trở nên hoàn hảo hơn đáp ứng được nhu cầu về chất lượng của sản phẩm cho khách hàng, đồng thời giúp cho cống trở nên vững chắc hơn để chống trọi lại với sức tàn phá của thiên nhiên.

- Sản phẩm được lắp đặt joint kín khít, không bị rò rỉ nước trên thành cống và vị trí các mối nối.

- Bề mặt cống rất nhẵn, độ dày đều giúp cho nước có thể chảy một cách thoải mái mà không bị cản trở đồng thời đảm bảo được tính an toàn khi sử dụng cống.

- Một ưu điểm cống tròn bê tông cốt thép đúc sẵn là năng suất rất cao, lắp đặt nhanh đáp ứng tối đa được tiến độ của công trình.

Tuy nhiên, cống tròn bê tông cốt thép cũng có những điểm hạn chế nhất định về thể tích. Nó phù hợp với hệ thống thoát nước nhỏ vì thể tích ít. Mỗi loại cống sẽ có chức năng và nhiệm vụ riêng của mình nên nó vẫn được sử dụng rộng rãi trong các công trình phù hợp.

Điện thoại: 0988 233 730 - 024 62539 678

Email: congbetongtruongson@gmail.com

Cống tròn bê tông cốt thép

Địa chỉ cung cấp cống tròn bê tông cốt thép

Công ty CP Cơ khí Xây dựng Trường Sơn - congtron.com.vn chuyên cung cấp sản phẩm cống tròn bê tông cốt thép đạt tiêu chuẩn về chất lượng, uy tín hàng đầu. Các sản phẩm tạo ra được kiểm soát một cách hoàn toàn tự động trên một dây chuyền từ khâu nạp nguyên liệu để sản xuất cho đến khi ra được sản phẩm.

Trường Sơn luôn mong muống mang đến sản phẩm tốt nhất gửi đến tay người tiêu dùng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn được khách hàng của những công trình lớn nhỏ đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng là sự tồn tại, phát triển”.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG TRƯỚNG SƠN

Địa chỉ:  Phú Mãn - Huyện Quốc Oai - Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0988 233 730 - 024 62539 678

Email: congbetongtruongson@gmail.com