Mua cống hộp bê tông cốt thép đúc sẵn ở đâu để yên tâm nhất?


Cùng với xu hướng phát triển kinh tế hiện nay là các công trình xây dựng vì vậy việc sản xuất cống hộp bê tông cốt thép đúc sẵn cũng được đẩy mạnh. Để đáp ứng được nhu cầu đó công ty Trường Sơn chúng tôi chuyên cung cấp tới thị trường các sản phẩm cống bê tông chất lượng.

Cống hộp bê tông cốt thép đúc sẵn được sản xuất trên công nghệ hiện đại

Cống hộp bê tông cốt thép đúc sẵn của công ty Trường Sơn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất Việt Nam: Trạm trộn điều khiển tự động và hệ thống cân điện tử đảm bảo độ chính xác về cấp phối bê tông.

Máy hàn lồng thép tự động đảm bảo cho sự đồng đều về kích thước hình học và sự liên kết giữa các mối hàn đạt chất lượng và độ chính xác cao. Công nghệ rung lõi trung tâm tự động cho chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm cống hộp bê tông cốt thép đúc sẵn, cũng như các sản phẩm: cống hộp bê tông cốt thép, cống hộp bê tông đúc sẵn, cống tròn bê tông cốt thép, cống bê tông,.. của chúng tôi đã được nhiều khách hàng đánh giá cao và cung cấp vào rất nhiều công trình lớn. Đảm bảo 100% sản phẩm đạt chất lượng cao đồng đều nhưng vẫn cạnh tranh về giá.

Đặc điểm cống hộp bê tông cốt thép đúc sẵn

Cống hộp bê tông cốt thép đúc sẵn theo tiêu chuẩn TCVN 9116 : 2012.

Các điểm gồ lên lõm xuống của sản phẩm không quá 5mm đồng thời bề mặt bên trong và bên ngoài phẳng đều giúp cho cống có độ mịn cần thiết hơn nữa tính thẩm mỹ và hiệu quả thoát nước sẽ được nâng cao. 

Cường độ bê tông đảm bảo đúng và đều theo yêu cầu của tiêu chuẩn thiết kế.

Cống hộp bê tông cốt thép đúc sẵn khả năng chịu được tải trọng của cống tuân theo tiêu chuẩn thiết kế về chịu tải, đạt được 3 loại lực: cấp T, cấp TC, cấp C. Giúp cho cống có độ bền vững và an toàn hơn khi đi vào sử dụng.

Cống hộp bê tông cốt thép đúc sẵn là loại cống thoát nước nên sản phẩm có tính năng chống thấm rất tốt khi phải làm việc ở chế độ áp lực cao.

Trường Sơn cam kết về chất lượng sản phẩm cống hộp bê tông cốt thép đúc sẵn

Công ty CP cơ khí xây dựng Trường Sơn - congtron.com.vn với thương hiệu cống hộp  bê tông cốt thép đúc sẵn Trường Sơn với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là sản xuất ống cống bê tông cốt thép và thi công công trình giao thông, thi công hạ tầng kỹ thuật, cung cấp các sản phẩm cơ khí gia công hạng mục an toàn giao thông, gia công kết cấu thép nhà xưởng…

Trường Sơn luôn mong muốn mang đến sản phẩm cống hộp  bê tông cốt thép đúc sẵn chất lượng với cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG TRƯỜNG SƠN

Địa chỉ:  Phú Mãn - Huyện Quốc Oai - Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0988 233 730 - 024 62539 678

Email: congbetongtruongson@gmail.com